முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
பிருத்வி செல்வராஜ் | Prithvi Selvaraj | Grade A | Third Prize |
ஃபர்ஹான் அஹ்மத் பீர் முகமது பாசில் | Farhan Ahmed Peer Mohamed Fazil | Grade A |
கிரிஷ்வின் மயூரதன் | Hrishwin Majurathan | Grade B |
சாய் ஆதிரன் ரவிகுலன் | Sai Aathiran Ravikulan | Participated |
அகரன் ஜெகதீஸ்வரன் | Akarran Jegathesewaran | Grade B |
அஷ்வின் துவாரகன் | Ashvin Thuvaragan | Grade A | First Prize |
அதர்வா அருண்குமார் | Atharva Arunkumar | Grade B |
அகரன் தினேஷ் | Agaran Dinesh | Grade A |
ஆரியென் செந்தில்குமரன் | Aariyen Senthilkumaran | Grade A |
அத்மிகன் மதிவதன் | Athmigan Mathivadan | Grade C |
மகான் ரஞ்சன் | Maharn Ranjan | Grade A | First Prize |
ஸ்ரிபன் பெஞ்சமின் | Stephen Benjamine | Grade A |
ரிதேஷ் ஆர்த்திக்குமார் | Riddesh Artheeckumar | Grade A |
விக்ரமாதித்யா அருண் குமார் | Vikramaditya Arunkumar | Grade C |
சேயோன் கிருஷ்ணமூர்த்தி | Seyon Krishnamoorthy | Grade A |
அருன் முறளிகிரிஷ்னா | Arun Muralikrishna | Grade A |
றித்வின் பிரதீபன் | Rithvin Piratheepan | Grade B |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
அனிக்கா அன்ரனி ஸ்ராலின் | Annika Antonystalin | Grade B |
தீஷா கணேஷ் | Deesha Ganesh | Grade B |
தீக்ஷிதா தனுசன் | Dheekshidhaa Danushan | Grade A |
அபிதா கங்காதரன் | Abitha Kangathran | Grade B |
ஸ்ரீம் தனபாலசிங்கம் | Sreem Thanabalasingam | Grade B |
யோஷிகா ரகுநாத் | Yoshika Raghunath | Grade A | Third Prize |
பிரணவி உமாசங்கர் | Pranave Umashankar | Grade A | Second Prize |
நிகழினி இளஞ்செழியன் | Nigazhini Elanchezhiyan | Grade B |
கயல் காந்தரூபன் | Kayal Kantharuban | Grade A |
மிதுஷா சபேஷ் | Mithusha Sabesh | Grade A |
வினீஷா சுதர்சன் | Vineesha Sutharsan | Grade A | First Prize |
மயூரி அறிவழகன் | Myuri Arivalakan | Participated |
தாமரை தருமபுத்திரன் | Tamaraii Tharumaputhiran | Grade C |
சஹானா சுசீலன் | Sahaanaa Suseelan | Grade A |
தன்விஹா ராஜ்குமார் | Tanviha Rajkumar | Grade B |
அனன்யா ஜெயரூபன் | Ananya Jeyaruban | Grade B |
ஸேசனவல்லி திருஅரங்கன் | Sechanavalli Thiruarrenkan | Grade B |
தியா ஷியாமளங்கன் | Dhiya Shyamalangan | Grade A |
ஆதவி கேதீஸ் | Aathavi Kethees | Grade C |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
ஆதீசன் குகநேசன் | Aadhisan Guganesan | Grade B |
மெகுல் வேல்மணி | Mehul Velmani | Grade A |
பிரதோஷ் செந்தூரன் | Pratosh Senthuran | Grade A | Second Prize |
ஓம் தனபாலசிங்கம் | Om Thanabalasingam | Grade A |
விஷான் ஜெகதீஸ்வரன் | Vishaan Jagadeeswaran | Grade A | Third Prize |
சமர் சண்முகநாதன் | Samar Shanmuganthan | Participated |
தேஜஸ் குமார் | Tejas Kumar | Grade B |
ஆரவ் சுபாஷ் | Aarav Subash | Participated |
ஆருகன் பிரஜீவ் | Aarukan Perajeev | Grade B |
லிதுசன் கோணேஸ்வரன் | Lithusan Koneswaran | Grade B |
ஜஸ்வின் அறிவழகன் | Jashwin Arivalakan | Grade B |
தர்ஷ்வின் பிறேம்குமார் | Darshwin Premkumar | Grade B |
ஹரிஷ் கோகுலன் | Harish Kohulan | Grade A |
விஷால் இராமகிருஷ்ணன் | Vishal Ramakrishnan | Grade A | First Prize |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
இனிமை அரவிந்த் | Inimai Aravind | Grade A |
ஆதவி ஆதித்தன் | Aathavi Athethan | Grade A |
சாய்வேதாந்தா முகுந்தன் | Saivedhantha Mugunthan | Grade A |
தியா அனிகா ஹரன் | Diya Anika Haraan | Grade A |
அகன்ஷா ரமேஷன் | Akansha Rameshan | Grade A |
நித்திலா லோகபாலகிருஷ்ணன் | Nithila Logabalakrishnan | Grade A |
கிருஷ்ணி சிவசுப்பிரமணியம் | Krishne Sivasubramaniam | Grade A |
ரேஷிகா செந்தில்குமரன் | Reshikaa Senthilkumaran | Grade A | Second Prize |
மீரா வி்க்னேஷ் | Meera Vignesh | Grade C |
ராஜராஜேஷ்வரி மேக | Rajarajeshwari MK | Grade A |
மாயா பிரவீன்ராஜ் | Maya Pravinraj | Grade A | First Prize |
சாஷா பகவதி பெருமாள் | Sasha Bahavathi Perumal | Grade A | Third Prize |
தாரகை தருமபுத்திரன் | Taraggai Tharumaputhiran | Grade A |
பிரஹானா தினேஸ் | Prahaana Thinesh | Grade A |
அய்வி குமுதன் | Aivy Kumuthan | Grade B |
யாமினி நிருஷன் | Yamini Nirushan | Grade B |
ஷியானா சிரஞ்சீவன் | Shianah Siranjeevan | Grade A |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
ஆதவ் சுந்தரம் | Adhav Sundaram | Grade B |
வசிகரன் குலேந்திரன் | Vasekaran Kulendran | Grade A | Selected for Final |
தர்ஷன் ரகுநாத் | Dharshan Raghunath | Grade A | Selected for Final |
கிருஷவ் அருண் ராஜ் | Krishav Arun Raj | Grade A | Selected for Final |
ஒவியன் தர்சன் | Oviyan Tharsan | Grade A | Selected for Final |
சர்வின் காந்தரூபன் | Sharvin Kantharuban | Grade C |
அரன் சிரினிவாசன் | Aran Srinivasan | Grade B |
ஆகரன் பிரஜீவ் | Aaharan Perajeev | Grade B |
ஆதர்சன் இன்பசீலன் | Aadarsan Inbaseelan | Grade B |
ஆதவன் அருண்குமார் | Aadhavan Arunkumar | Grade B |
விஹான் விவேக் | Vihaan Vivek | Grade A | Selected for Final |
ஜனுசன் முரளீதரன் | Yanushan Muraleetharan | Grade C |
கணேஷ் விக்னஹரன் | Ganesh Vignaharan | Grade A | Selected for Final |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
தீரேந்திரன் சந்தோஷ் | Theerenthiran Santhosh | Grade B |
சிவாஞ்சன் சிவசங்கர் | Sivanjan Sivashankar | Grade B |
வினுஷ்கன் நடராஜா | Vinushkkan Nadarajah | Grade B |
ஆரூரன் ஜெகதீஸ்வரன் | Aaruran Jegathesewaran | Grade A | Selected for Final |
அதியன் விக்னேஷ் | Adhiyan Vignesh | Grade A | Selected for Final |
ஜோஷ்வன் ஜீவகுமார் | Joshwan Jeevakumar | Grade B |
ரிதீஷ் சுபராஜீவ் | Riddhish subarajeev | Grade B |
பிரதீஷ் அரவிந்தன் | Pratheesh Aravinthan | Grade A | Selected for Final |
பாரதியன் உமாசுதன் | Baarathiyan Umasudhan | Grade A | Selected for Final |
நேத்திரன் பகீரதன் | Nethiran Pakeerathan | Grade A | Selected for Final |
அத்விக் சுபாஷ் | Adhvik Subash | Grade B |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
நிருத்ரா கணேஷ் | Nirudra Ganesh | Grade A | Selected for Final |
சம்யுக்தா சூரியா உஷாநந்தினி | Samyukthaa Suriya Ushanandhini | Grade A |
நவிதா கங்காதரன் | Navita Kangatharan | Grade C |
சான்விகா சாந்தீப் | Sanvika Sandeep | Grade B |
ருவந்திகா ஜெயக்குமார் | Ruvanthika Jayakumar | Grade A |
ஹஷினி பவன் | Hashini Bavan | Grade A | Selected for Final |
சகா சரவணபிரசாத் | Saga Saravanaprasath | Grade A | Selected for Final |
அக்ஷிகா சீத்தாராமன் | Akshika Seetharaman | Grade A |
அத்விகா கோபிதரன் | Athveka Gobhidharan | Grade A |
சகானா இராகவன்-ஐயர் | Sahana Ragavan-Iyer | Grade B |
அபிஷயா மதிவதன் | Abishaya Mathivadan | Grade A | Selected for Final |
மகிமை ரஞ்சன் | Mahimai Ranjan | Grade A | Selected for Final |
ஷஹாரி விக்னேஸ்வரன் | Shahari Vigneswaran | Grade C |
அக்சிக்கா சிவராஜா | Akshika Sivarajha | Grade C |
த்ருவி ஷியாமளங்கன் | Dhruvi Shyamalangan | Grade A |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
மிஹிகா சந்திரசேகர் | Mihika Chandrasekar | Grade A | Selected for Final |
பிரிஸ்கா அன்ரனி ஸ்ராலின் | Priska Antony Stalin | Grade A | Selected for Final |
பிரியங்கா கோபிநாத் | Priyanka Gopinath | Grade A | Selected for Final |
லக்ஷி சிவகுமார் | Lakhshi sivakumar | Grade A | Selected for Final |
ஆதன்யா ரவிகுலன் | Aathanya Ravikulan | Grade B |
காவ்யஸ்ரீ சுரேஷ் | Kavyashree Suresh | Grade A | Selected for Final |
அக்ஷி தா தங்கராசு | Akshitha Thangarasu | Grade A |
நிஷிகா கௌசிக் | Nishika Kousik | Grade A | Selected for Final |
திலக் ஷி அஷோக்ஜெயந்த் | Thilakshi Ashokjeyanth | Grade A |
கயல் பாலா பெரியன் | Kayal Bala Periyan | Grade B |
ஒலிவியா பெஞ்சமின் | Olivia Benjamine | Grade B |
அயனா ஜெயகணேஷ் | Ayana Jeyaganesh | Grade A |
நிலமங்கை பிரகாஷ் | Nilamangai Prakash | Grade B |
சாலோற் பிரான்சிஸ் | Charlotte Francis | Grade A |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
எஸ்விதா வீரமச்சான்பட்டி கல்யாணசுந்தரம் | Esswitha Veeramachanpatty Kalyanasundaram | Grade A | Selected for Final |
ஜெய்ஷா ராஜேஷ் | Jaisha Rajesh | Grade A | Selected for Final |
ஆத்விகா தவேந்தன் | Aadviga Thaventhan | Grade B |
தர்ஷ்னி சதீஷ்குமார் | Dharsni Satheeshkumar | Grade B |
மித்திலா மகேசன் | Mithila Mahesan | Grade B |
பவ்யா சுதாகர் | Bhavya Sudhakar | Grade B |
பிரார்த்தனா நம்பியப்பன் | Prarthana Nambiappan | Grade A | Selected for Final |
அனன்யா ரமேஷ் | Ananya Ramesh | Grade A | Selected for Final |
லைலா முறளிகிரிஷ்னா | Lylah Muralikrishna | Grade A | Selected for Final |
சர்னி ஜெகநாதன் | Sarny Jeganathan | Grade B |
அபிராமி கங்காதரன் | Abirahmi Kangatharan | Grade B |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
அர்ஜுன்ஸ்ரீ சுந்தராஜ லெட்சுமணன் | Arjunsri Sundaraja Lakshmanan | Grade A | Selected for Final |
அஸ்விந் மயூரதன் | Ashwinth Majurathan | Grade B |
ஜெர்ஷன் மரிய ஜெறோம் | Jershen Maria Jerome | Grade A | Selected for Final |
ஃபயாஸ் அஹ்மத் பீர் முகமது பாசில் | Fayaz Ahmed Peer Mohamed Fazil | Grade B |
அர்ஜுன் துவாரகன் | Arjun Thuvaragan | Grade A | Selected for Final |
கிரிஷிவ் சத்தியேந்திரகஜன் | Krishiv Sathyendrakajan | Grade B |
ஸ்ரீசக்தி ஜயந்தன் | Srisakthi Jayanthan | Grade B |
திலன் பகீரதன் | Dhilan Bakeerathan | Grade C |
ஆதித்யா இராமகுமாரன் | Adhitya Ramakumaran | Grade A | Selected for Final |
அருத்தன் பார்த்திபன் | Aruthan Parthipan | Grade A | Selected for Final |
யஷ்வின் ராஜ்குமார் | Jasvin Rajkumar | Grade C |
அஜீஷ் சுகந்தன் | Ajish Suganthan | Grade A | Selected for Final |
தரன் நிஷா ராஜ் | Taran Nisha Raj | Grade B |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
பிரணாயன் பகீரதன் | Prannayan Pakeerathan | Grade A | Selected for Final |
டிஷாந் மயூரதன் | Dishanth Majurathan | Grade B |
அனிருத் பாலாஜி | Anirudh Balaji | Grade A | Selected for Final |
ரகுநந்தன் மகேந்திரன் | Raghunandan Mahendran | Grade B |
துருவன் பிரவீன்ராஜ் | Dhruvan Pravinraj | Grade A | Selected for Final |
யதுர்சன் சசிகுமார் | Jathursan Sasikumar | Grade A | Selected for Final |
தரணிவேந்தன் பாலகுமார் | Taraniventhan Balakumar | Grade A |
ஆர்த்திகன் ஆரூரன் | Arthighan Arooran | Grade A | Selected for Final |
சிதாண் சுபராஜீவ் | Siddhaan Subarajeev | Grade A |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
நிலா சுந்தரம் | Nila Sundaram | Grade A |
அனன்யா ஆனந்த் | Ananya Anand | Grade A |
ஆராத்யா ராம்குமார் | Aaradhya Ramkumar | Grade A |
லஸ்மிதா நடராஜா | Lasmitha Nadarajah | Grade A |
ஹரினி பவன் | Harini Bavan | Grade A |
சாய்அத்வைதா முகுந்தன் | Saiadhvaita Mugunthan | Grade A |
ஹறினி மதனன் | Harini Mathanan | Grade A | First Prize | Selected for National |
அனுஷ்கா இன்பசீலன் | Anuska Inbaseelan | Grade B |
டிருக்சா கோணேஸ்வரன் | Diruksha Koneswaran | Grade A |
அஸ்வி சிவச்சந்திரன் | Ashvi Sivachchandran | Grade A | Second Prize | Selected for National |
சனா சுவாதீஷ் | Sana Swadish | Grade A |
நிக்ஷா நிமலன் | Niksha Nimalan | Grade A | Second Prize | Selected for National |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
ஓவியா சம்பந்தம் | Oviya Sambandam | Grade A |
பொன் விமலராகவன் விஜயன் | Pon Vimalaragavan Vijayan | Grade A | Third Prize |
தன்யா முத்துசிகப்பி விஐய்சம்பத் | Dhanya Muthusigappi Vijaysampath | Grade A |
அக்ஷயா ராஜ்குமார் | Akshayah Rajkumar | Grade A | First Prize |
இசைக்கோ தீபவர்ணன் | Eisaiko Theepavarnan | Grade A | First Prize |
நிரஞ்சநி தனபால் | Niranjani Dhanapal | Grade B |
ஹனுராம் சசிகுமார் | Hanuram Sasikumar | Grade A | Third Prize |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
விஷால் பாலாஜி | Vishaal Balaji | Grade A | First Prize | Selected for National |
பொன்சங்கரன் நல்லசிவம் | Ponshankaran Nallasivam | Grade A | Second Prize | Selected for National |
நவீன் பாலகிருஷ்ணன் | Naveen Balakrishnan | Grade C |
வருண் சுதாகர் | Varun Sudhakar | Grade B |
கவின் தேவ் | Kavin Dev | Grade B |
ககன் பாலசுப்பிரமணியன் | Gahan Balasubramaniyan | Grade B |
சாய்தேவ் முத்துதுரைவேல் | Saidev Muthuduraivel | Grade A | Second Prize | Selected for National |
ஹணிஷ் செந்தில்குமரன் | Hanish Senthilkumaran | Participated |
பகவதி ராஜன் மேரி கந்தகுமார் | Bhagavathi Rajan Mary Kandhakumar | Grade A |
சஷ்வித் சுவாதீஷ் | Sashvith Swadish | Grade A |
கதிர் பாலா பெரியன் | Kathir Bala Periyan | Grade B |
சந்தோஷ் அரவிந்தன் | Santhosh Aravinthan | Grade A |
அக்ஷயன் பகீரதன் | Akshayan Pakeerathan | Grade A | 2023 Gold Medallist |
வருண் சகிலன் | Varun Sakilan | Grade A |
ஜீவா பிரபாகரன் | Jeeva Prabhakaran | Grade B |
சித்தார்த் பெரியசாமி சக்திவேல் | Siddharth Periyasami Sakthivel | Grade B |
அதன்யன் பிரபிந்தன் | Athanyan Pirapinthan | Grade B |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
சம்ஹிதா வீரமச்சான்பட்டி கல்யாணசுந்தரம் | Samhitha Veeramachanpatty Kalyanasundaram | Grade A | 2023 Gold Medallist |
சுவாஸ் ஜெகநாதன் | Suvas Jaganathan | Grade A | First Prize | Selected for National |
சனா வேல்மணி | Sana Velmani | Grade A |
வினிஸ்கா உத்ரகுமார் | Viniska Uthrakumar | Grade A |
சஹானா சண்முகநாதன் | Sahana Shanmuganathan | Grade B |
காவியா தேவ் | Kavya Dev | Grade A |
அக்க்ஷரா சீனிவாசன் | Akshara Srinivasan | Grade A |
துளசி ஜசிதரன் | Thulasi Jaseetharan | Grade A |
தன்யா விஜிதன் | Danyaa Vijithan | Grade A | Third Prize | Selected for National |
விபுதா சசிகுமார் | Vibutha Sasikumar | Grade A | Second Prize | Selected for National |
லக்ஷிகா யாதவன் | Laksiga Jaathawan | Grade B |
அமரா ஜெயகணேஷ் | Amara Jeyaganesh | Grade A |
சரணியா பிரபாகரன் | Saraniya Prabaharan | Grade C |
ஹைஸ்ணி சரதன் | Haaishni Saradan | Grade A | Third Prize | Selected for National |
ஆதிசக்தி திருஅரங்கன் | Atheshakthie Thiruarrenkan | Grade A |
அவந்திகா வினோத் விக்ரம் | Avanthika Vinoth Vikram | Grade A |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
கார்த்திக்வேலன் ஜெகநாதன் | Karthicvelan Jaganathan | Grade B |
ஆதித்யா ஆனந்த் | Adithya Anand | Grade A |
சர்வேஷ் செல்வராஜ் | Sarvesh selvaraj | Grade A |
யோகன் சரவணகுமார் கோமதி | Yoghan Saravanakumar Gomathy | Grade A |
தரன் மதனன் | Dharon Mathanan | Grade A | Third Prize | Selected for National |
தேவ்நாத் ராஜேஷ் பிரபு | Devnath Rajesh Prabhu | Grade B |
ரிஷித் சாய்ராம் | Rishith Sairam | Grade A |
யதுசன் பகீரதன் | Jathusan Bakeerathan | Grade A |
பவேஷ் சுசீந்திரன் | Bhavesh Suseenthiran | Grade A |
அஜந்தன் ஆரூரன் | Ajanthan Arooran | Grade B |
அக்ஷயன் ஜெயகணேஷ் | Akshayan Jeyaganesh | Grade A | First Prize | Selected for National |
கார்த்தி பிரபாகரன் | Karthi Prabhakaran | Grade B |
ரிஷிகரன் சகிலன் | Rishikaran Sakilan | Grade A |
அஷ்வின் சுகந்தன் | Asvin Suganthan | Grade A | First Prize | Selected for National |
சூர்யா ரங்கராசு | Surya Rangarasu | Grade B |
ஸ்ரீவர்ஷன் செந்தில்குமார் | Srivarshan Senthilkumar | Grade B |
விதுன் சர்மிலன் | Vithun Sharmilan | Grade A |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
லவங்கி பகீரதன் | Lavankhy Pakeerathan | Grade B |
சாதனா சந்தோஷ் | Sadhana Santhosh | Grade A |
விசாலி தங்கராசு | Visali Thangarasu | Grade A |
அக்ஷரா பிரதீபன் | Akshara Pradeepan | Grade B |
ஜோனா ஜோசீ ஆல்வின் பிரபாகரதாஸ் | Joana Josie Alwin Prabakaradhas | Grade A |
சுடர்க்கொடி முத்தரசு | Sudarkodi Mutharasu | Grade A | Third Prize | Selected for National |
அபிஷா இன்பசீலன் | Abhisha Inbaseelan | Grade B |
லக்ஷனா செந்தில்குமார் | Lakshana Senthilkumar | Grade A |
கவின்மதி இராமகுமாரன் | Kavinmathi Ramakumaran | Grade A |
மனஸ்வினி ராகவேந்திரா | Manaswini Raghavendra | Grade A | First Prize | Selected for National |
சங்கரி பிரபாகரன் | Shangari Prabaharan | Grade C |
பிதுர்சிக்கா சிவராஜா | Pithurshika Sivarajha | Grade C |
விவேக்கா கோணேஸ்வரன் | Viveka Koneswaran | Grade A | Second Prize | Selected for National |
ஹாசினி நிஷா ராஜ் | Hasini Nisha Raj | Grade A |
பவித்ரா கண்ணன் | Pavithra Kannan | Grade B |
கனிஷ்கா கோபாலகிருஷ்ணன் | Kanishga Gopalakrishnan | Participated |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
அர்ஜுன்ஸ்ரீ சுந்தராஜ லெட்சுமணன் | Arjunsri Sundaraja Lakshmanan | Grade A | First Prize |
அர்ஜுனன் ஜெனோசன் | Arjunan Jenosan | Grade C |
அருத்தன் பார்த்திபன் | Aruthan Parthipan | Grade A | Third Prize |
ஸ்ரீஹன் ஹரிகிருஷ்ணன் | Shrihan Harikrishnan | Grade C |
ஆதித்யா இராமகுமாரன் | Adhitya Ramakumaran | Grade B |
யதுர்சன் சசிகுமார் | Jathursan Sasikumar | Grade C |
நிக்ஷா நிமலன் | Niksha Nimalan | Grade A |
தரன் நிஷா ராஜ் | Taran Nisha Raj | Grade B |
நிலா தினேஷ் | Nila Dinesh | Grade A | Second Prize |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
தீரேந்திரன் சந்தோஷ் | Theerenthiran Santhosh | Grade C |
எஸ்விதா வீரமச்சான்பட்டி கல்யாணசுந்தரம் | Esswitha Veeramachanpatty Kalyanasundaram | Grade A |
ஸ்பூர்த்தி ஜெனோசன் | Spoorthy Jenosan | Grade C |
பிரிஸ்கா அன்ரனி ஸ்ராலின் | Priska Antony Stalin | Grade B |
நிருத்ரா கணேஷ் | Nirudra Ganesh | Grade A |
சிவாஞ்சன் சிவசங்கர் | Sivanjan Sivashankar | Grade A | Third Prize |
சம்யுக்தா சூரியா உஷாநந்தினி | Samyukthaa Suriya Ushanandhini | Grade A |
ஆதன்யா ரவிகுலன் | Aathanya Ravikulan | Grade C |
நவிதா கங்காதரன் | Navita Kangatharan | Grade B |
தர்ஷன் ரகுநாத் | Dharshan Raghunath | Grade A |
சான்விகா சாந்தீப் | Sanvika Sandeep | Grade B |
கிருஷவ் அருண் ராஜ் | Krishav Arun Raj | Grade A |
நற்றவன் நிர்மானுசன் | Nattavan Nirmanusan | Grade A |
ருவந்திகா ஜெயக்குமார் | Ruvanthika Jayakumar | Grade A |
ஆரூரன் ஜெகதீஸ்வரன் | Aaruran Jegathesewaran | Grade A |
ஹஷினி பவன் | Hashini Bavan | Grade A |
அத்விக் சுபாஷ் | Adhvik Subash | Grade C |
ஆகரன் பிரஜீவ் | Aaharan Perajeev | Grade C |
ஆதர்சன் இன்பசீலன் | Aadarsan Inbaseelan | Grade C |
அக்க்ஷயா கொனஸ்றேமன் | Akshaya Konasreman | Grade B |
டொனால்டியோ திமொத்தி இயூஜின் | Donaldeyo Timothy Eugine | Participated |
யாழினி சத்தியசீலன் | Yaazhini Sathiyaseelan | Grade B |
ஜெனிஷா கண்ணன் | Jenisha Kannan | Grade B |
லைலா முறளிகிரிஷ்னா | Lylah Muralikrishna | Grade A | First Prize |
அபிஷயா மதிவதன் | Abishaya Mathivadan | Grade A |
ஆத்விகா தவேந்தன் | Aadviga Thaventhan | Grade B |
கயல் பாலா பெரியன் | Kayal Bala Periyan | Grade C |
ஷ்ரவன் சாயிரூபன் | Shravan Sairuban | Grade B |
அயனா ஜெயகணேஷ் | Ayana Jeyaganesh | Grade A |
நிலமங்கை பிரகாஷ் | Nilamangai Prakash | Grade B |
கணேஷ் விக்னஹரன் | Ganesh Vignaharan | Grade A | Second Prize |
அக்ஷிகா சீத்தாராமன் | Akshika Seetharaman | Grade B |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
வினிஸ்கா உத்ரகுமார் | Viniska Uthrakumar | Grade B |
பொன்சங்கரன் நல்லசிவம் | Ponshankaran Nallasivam | Grade A | First Prize |
அங்கதன் பார்த்திபன் | Ankathan Parthipan | Grade B |
ஜஷ்விதா ஆனந் ராஜ் | Jashwithaa Anand Raj | Grade A | Second Prize |
ககன் பாலசுப்பிரமணியன் | Gahan Balasubramaniyan | Grade C |
துளசி ஜசிதரன் | Thulasi Jaseetharan | Grade A |
விபுதா சசிகுமார் | Vibutha Sasikumar | Grade B |
நாபிகா நந்தகுமார் | Naabiga Nanthakumar | Grade C |
ஆதிசக்தி திருஅரங்கன் | Atheshakthie Thiruarrenkan | Grade B |
அவந்திகா வினோத் விக்ரம் | Avanthika Vinoth Vikram | Grade A | Third Prize |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
சாதனா சந்தோஷ் | Sadhana Santhosh | Grade A |
ஆதித்யா ஆனந்த் | Adithya Anand | Grade A | Third Prize |
சர்வேஷ் செல்வராஜ் | Sarvesh selvaraj | Grade B |
யோகன் சரவணகுமார் கோமதி | Yoghan Saravanakumar Gomathy | Grade A |
ஜோனா ஜோசீ ஆல்வின் பிரபாகரதாஸ் | Joana Josie Alwin Prabakaradhas | Grade A |
சுடர்க்கொடி முத்தரசு | Sudarkodi Mutharasu | Grade A | Second Prize |
நீவி ஹரிஷ் தனபால் | Neevi Harish Dhanapal | Grade C |
ரிஷித் சாய்ராம் | Rishith Sairam | Grade B |
யதுசன் பகீரதன் | Jathusan Bakeerathan | Grade A |
லக்ஷனா செந்தில்குமார் | Lakshana Senthilkumar | Grade B |
கவின்மதி இராமகுமாரன் | Kavinmathi Ramakumaran | Grade A |
தெய்வா முத்துக்குமார் | Deiva Muthukumar | Grade A |
யாழவன் தமிழ்ச்செல்வன் | Yaalavan Thamilchelvan | Grade A | Third Prize |
தரணி தமிழ்ச்செல்வன் | Tharani Thamilchelvan | Grade A |
பவேஷ் சுசீந்திரன் | Bhavesh Suseenthiran | Grade A |
அத்வைதா பார்த்திபன் | Athvaitha Parthipan | Grade C |
அபிஷா வரதராசன் | Aabisha Varatharasan | Grade A |
பூர்ணிஷா சூரியகுமார் | Poornisha Sooriyakumar | Grade A |
சஞ்ஜீவ் தனசேகரன் | Sanjeev Dhanasekaran | Participated |
விவேக்கா கோணேஸ்வரன் | Viveka Koneswaran | Grade A |
விசாகன் சுரேந்திரன் | Visahan Surendran | Grade A | First Prize |
ஹாசினி நிஷா ராஜ் | Hasini Nisha Raj | Grade A |
ஷ்ரவன் ப்ரசன்னா | Shravan Prassanna | Grade B |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
பிரணாயன் பகீரதன் | Prannayan Pakeerathan | Grade B |
அனன்யா ஆனந்த் | Ananya Anand | Grade A |
ஆராத்யா ராம்குமார் | Aaradhya Ramkumar | Grade B |
மணிகண்டன் சம்பந்தம் | Manikandan Sambandam | Grade B |
தக்ஷினி ரங்கநீலம் தினேஷ் விமல் | Dhakshini Ranganeelam Dinesh Vimal | Grade C |
ஹரினி பவன் | Harini Bavan | Grade A | Third Prize |
ஃபயாஸ் அஹ்மத் பீர் முகமது பாசில் | Fayaz Ahmed Peer Mohamed Fazil | Grade B |
ஆர்வன் பிரஜீவ் | Aarvan Perajeev | Grade C |
கிரிஷிவ் சத்தியேந்திரகஜன் | Krishiv Sathyendrakajan | Participated |
அனுஷ்கா இன்பசீலன் | Anuska Inbaseelan | Grade B |
ஆன்ஷிகா கொனஸ்றேமன் | Annshika Konasreman | Grade A |
பக்தி சாய்ராம் | Bhakthi Sairam | Grade C |
அஸ்வி சிவச்சந்திரன் | Ashvi Sivachchandran | Grade A |
நிலன் சண்முகம் | Nilan Shanmugam | Grade C |
இலக்கியன் தமிழ்ச்செல்வன் | Ilakiyen Thamilchelvan | Grade B |
சனா சுவாதீஷ் | Sana Swadish | Grade B |
தரணிவேந்தன் பாலகுமார் | Taraniventhan Balakumar | Participated |
டிருக்சா கோணேஸ்வரன் | Diruksha Koneswaran | Grade B |
சத்தியஜித்ராம் கார்த்திக் பாலாஜி | Sathyajithram Karthik Balaji | Participated |
யஷ்வின் ராஜ்குமார் | Jasvin Rajkumar | Grade B |
ஷ்யாம் சுந்தர் சிவகுமார் | Shyam Sundar Sivakumar | Grade A | Second Prize |
அஜீஷ் சுகந்தன் | Ajish Suganthan | Grade B |
காவ்யா ரங்கராசு | Kavya Rangarasu | Grade C |
கார்த்திக் சுரேந்திரன் | Kaarthik Surendran | Grade A | First Prize |
துருவன் பிரவீன்ராஜ் | Dhruvan Pravinraj | Grade A |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
சம்ஹிதா வீரமச்சான்பட்டி கல்யாணசுந்தரம் | Samhitha Veeramachanpatty Kalyanasundaram | Grade A | Second Prize |
விஷால் பாலாஜி | Vishaal Balaji | Grade B |
நவீன் பாலகிருஷ்ணன் | Naveen Balakrishnan | Grade C |
கார்த்தி குமார் | Karthy Kumar | Grade B |
ஸ்ரீவத்சன் ரகுராமன் | Srivatsan Raguraman | Grade A |
ஸ்ரீசரண் ரகுராமன் | Sricharan Raguraman | Grade A |
தினுஷ்ஷினி ரங்கநீலம் தினேஷ் விமல் | Dhinushshini Ranganeelam Dinesh Vimal | Grade A |
கவின் தேவ் | Kavin Dev | Grade B |
காவியா தேவ் | Kavya Dev | Grade A |
அக்க்ஷரா சீனிவாசன் | Akshara Srinivasan | Grade A |
கௌரி கி தாமரைக்கண்ணன் | Gowri K Thamaraikannan | Grade A | Third Prize |
சுவாஸ் ஜெகநாதன் | Suvas Jaganathan | Grade A | First Prize |
சிவகோதை முத்துக்குமார் | Sivakothai Muthukumar | Grade B |
சஷ்வித் சுவாதீஷ் | Sashvith Swadish | Grade A |
கதிர் பாலா பெரியன் | Kathir Bala Periyan | Grade A |
ஸ்ரீநிகா சாயிரூபன் | Srinika Sairuban | Grade C |
லக்ஷிகா யாதவன் | Laksiga Jaathawan | Grade B |
அக்ஷயன் பகீரதன் | Akshayan Pakeerathan | Grade B |
ஜீவா பிரபாகரன் | Jeeva Prabhakaran | Grade B |
பகவதி ராஜன் மேரி கந்தகுமார் | Bhagavathi Rajan Mary Kandhakumar | Grade A |
ஹரீஷ் ராஜமுருகன் | Harish Rajamurugan | Grade C |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
லவங்கி பகீரதன் | Lavankhy Pakeerathan | Grade A |
கார்த்திக்வேலன் ஜெகநாதன் | Karthicvelan Jaganathan | Grade B |
அத்ரித் அன்ஜெய் | Adhrit Anjay | Grade B |
யாஷ்மிதா ஜெயக்குமார் | Yashmita Jayakumar | Grade B |
நிரோஷிகா சுதாகரன் | Niroshika Suthakaran | Grade A |
அக்ஷரா பிரதீபன் | Akshara Pradeepan | Grade A |
தேவ்நாத் ராஜேஷ் பிரபு | Devnath Rajesh Prabhu | Grade A |
இனியா சம்பந்தம் | Iniya Sambandam | Grade A |
அபிஷா இன்பசீலன் | Abhisha Inbaseelan | Grade B |
கபினா ரமணன் | Kabina Ramanan | Grade B |
ரிதன்யா தங்கவேல் | Rithanya Thangavel | Grade C |
அக்ஷயன் ஜெயகணேஷ் | Akshayan Jeyaganesh | Grade A | First Prize |
கார்த்தி பிரபாகரன் | Karthi Prabhakaran | Grade B |
அஷ்வின் சுகந்தன் | Asvin Suganthan | Grade A | Third Prize |
சூர்யா ரங்கராசு | Surya Rangarasu | Grade C |
டேவேஷ் நந்தகுமார் | Devesh Nanthakumar | Grade A | First Prize |
பவித்ரா கண்ணன் | Pavithra Kannan | Grade A |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
ஆதீசன் குகநேசன் | Aadhisan Guganesan | Grade B |
மெகுல் வேல்மணி | Mehul Velmani | Grade A | Third Prize |
ஓம் தனபாலசிங்கம் | Om Thanabalasingam | Grade B |
ஆருகன் பிரஜீவ் | Aarukan Perajeev | Grade B |
பிரணீஷ் பிரகாஷ் | Praneesh Pirakash | Grade A |
லிதுசன் கோணேஸ்வரன் | Lithusan Koneswaran | Grade A |
தர்ஷ்வின் பிறேம்குமார் | Darshwin Premkumar | Grade A | First Prize |
அக் ஷய் றஜீவ் | Akshaay Rajeev | Grade C |
ஹரிஷ் கோகுலன் | Harish Kohulan | Grade A | Second Prize |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
இனிமை அரவிந்த் | Inimai Aravind | Grade A | Third Prize |
ஆதிரா ஆதவன் | Aadhira Athavan | Grade A |
சாய்வேதாந்தா முகுந்தன் | Saivedhantha Mugunthan | Grade A | Third Prize |
தியா அனிகா ஹரன் | Diya Anika Haraan | Grade A |
அகன்ஷா ரமேஷன் | Akansha Rameshan | Grade A | Third Prize |
நித்திலா லோகபாலகிருஷ்ணன் | Nithila Logabalakrishnan | Grade A |
கிருஷ்ணி சிவசுப்பிரமணியம் | Krishne Sivasubramaniam | Grade A |
ரேஷிகா செந்தில்குமரன் | Reshikaa Senthilkumaran | Grade A | 2023 Shield Recipient |
ராஜராஜேஷ்வரி மேக | Rajarajeshwari MK | Grade A | First Prize |
மாயா பிரவீன்ராஜ் | Maya Pravinraj | Grade A |
தாரகை தருமபுத்திரன் | Taraggai Tharumaputhiran | Grade A |
வானிலா நகுலசீலன் | Vaanila Nakulaseelan | Grade A | Second Prize |
சார்வி பிரதீபன் | Shaarvi Piratheepan | Grade A |
பிரஹானா தினேஸ் | Prahaana Thinesh | Grade A |
அய்வி குமுதன் | Aivy Kumuthan | Grade B |
ஷியானா சிரஞ்சீவன் | Shianah Siranjeevan | Grade A |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
பிருத்வி செல்வராஜ் | Prithvi Selvaraj | Grade A | First Prize |
கிரிஷ்வின் மயூரதன் | Hrishwin Majurathan | Grade B |
அகரன் தினேஷ் | Agaran Dinesh | Grade A |
ஆரியென் செந்தில்குமரன் | Aariyen Senthilkumaran | Grade C |
அத்மிகன் மதிவதன் | Athmigan Mathivadan | Grade A | Second Prize |
ஸ்ரிபன் பெஞ்சமின் | Stephen Benjamine | Grade A |
ரிதேஷ் ஆர்த்திக்குமார் | Riddesh Artheeckumar | Grade A |
சேயோன் கிருஷ்ணமூர்த்தி | Seyon Krishnamoorthy | Grade B |
றித்வின் பிரதீபன் | Rithvin Piratheepan | Grade A | Third Prize |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
அபிதா கங்காதரன் | Abitha Kangathran | Grade A | Third Prize |
ஸ்ரீம் தனபாலசிங்கம் | Sreem Thanabalasingam | Participated |
யோஷிகா ரகுநாத் | Yoshika Raghunath | Grade A | Second Prize |
பிரணவி உமாசங்கர் | Pranave Umashankar | Grade A | Third Prize |
நிகழினி இளஞ்செழியன் | Nigazhini Elanchezhiyan | Grade C |
தாமரை தருமபுத்திரன் | Tamaraii Tharumaputhiran | Grade B |
மிதுஷா சபேஷ் | Mithusha Sabesh | Grade A |
தன்விஹா ராஜ்குமார் | Tanviha Rajkumar | Grade B |
அனன்யா ஜெயரூபன் | Ananya Jeyaruban | Grade B |
ஸேசனவல்லி திருஅரங்கன் | Sechanavalli Thiruarrenkan | Grade B |
தஷ்விகா மதன் நந்தினி | Thashvika Madhan Nandhini | Grade A | First Prize |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
தீரேந்திரன் சந்தோஷ் | Theerenthiran Santhosh | Grade A | Third Prize |
வினுஷ்கன் நடராஜா | Vinushkkan Nadarajah | Grade A | First Prize |
ஒவியன் தர்சன் | Oviyan Tharsan | Grade A |
ஆரூரன் ஜெகதீஸ்வரன் | Aaruran Jegathesewaran | Grade A |
ஆகரன் பிரஜீவ் | Aaharan Perajeev | Grade A |
டொனால்டியோ திமொத்தி இயூஜின் | Donaldeyo Timothy Eugine | Participated |
ஜோஷ்வன் ஜீவகுமார் | Joshwan Jeevakumar | Grade B |
பிரதீஷ் அரவிந்தன் | Pratheesh Aravinthan | Grade A | Third Prize |
நேத்திரன் பகீரதன் | Nethiran Pakeerathan | Grade A | First Prize |
ஜனுசன் முரளீதரன் | Yanushan Muraleetharan | Grade A |
ஜபீஸ் முரளிகாந்தன் | Jabeese Muralikanthan | Grade B |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
சிவாஞ்சன் சிவசங்கர் | Sivanjan Sivashankar | Grade A |
ஆரவ் ஷியாம்சுந்தர் | Aarav Shyamsundar | Grade A |
தர்ஷன் ரகுநாத் | Dharshan Raghunath | Grade A | Second Prize |
கிருஷவ் அருண் ராஜ் | Krishav Arun Raj | Grade A | First Prize |
நற்றவன் நிர்மானுசன் | Nattavan Nirmanusan | Grade A |
ஆதவன் அருண்குமார் | Aadhavan Arunkumar | Grade A |
ஷ்ரவன் சாயிரூபன் | Shravan Sairuban | Grade A |
கணேஷ் விக்னஹரன் | Ganesh Vignaharan | Grade A | Third Prize |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
எஸ்விதா வீரமச்சான்பட்டி கல்யாணசுந்தரம் | Esswitha Veeramachanpatty Kalyanasundaram | Grade A | Third Prize |
ஸ்பூர்த்தி ஜெனோசன் | Spoorthy Jenosan | Grade B |
ஆத்விகா தவேந்தன் | Aadviga Thaventhan | Grade A |
சம்யுக்தா சூரியா உஷாநந்தினி | Samyukthaa Suriya Ushanandhini | Grade A | First Prize |
ஆதன்யா ரவிகுலன் | Aathanya Ravikulan | Grade A |
மித்திலா மகேசன் | Mithila Mahesan | Grade A | Second Prize |
சகா சரவணபிரசாத் | Saga Saravanaprasath | Grade A |
சஷ்மி ரமணன் | Sasmi Ramanan | Grade A |
ஜெனிஷா கண்ணன் | Jenisha Kannan | Grade A |
கயல் பாலா பெரியன் | Kayal Bala Periyan | Grade A |
சர்னி ஜெகநாதன் | Sarny Jeganathan | Grade A |
அக்ஷயா லட்சுமிகாந்தன் | Akshayah Luxmikanthan | Grade B |
நிலமங்கை பிரகாஷ் | Nilamangai Prakash | Grade A |
அபிராமி கங்காதரன் | Abirahmi Kangatharan | Grade B |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
ஜெய்ஷா ராஜேஷ் | Jaisha Rajesh | Grade A |
பிரியங்கா கோபிநாத் | Priyanka Gopinath | Grade A | First Prize |
நவிதா கங்காதரன் | Navita Kangatharan | Grade A | Third Prize |
சான்விகா சாந்தீப் | Sanvika Sandeep | Grade B |
ஹஷினி பவன் | Hashini Bavan | Grade B |
அக்க்ஷயா கொனஸ்றேமன் | Akshaya Konasreman | Grade B |
அபிஷயா மதிவதன் | Abishaya Mathivadan | Grade A | Second Prize |
ஒலிவியா பெஞ்சமின் | Olivia Benjamine | Grade A |
அயனா ஜெயகணேஷ் | Ayana Jeyaganesh | Grade B |
அக்சிக்கா சிவராஜா | Akshika Sivarajha | Grade C |
சாலோற் பிரான்சிஸ் | Charlotte Francis | Grade B |
அக்ஷிகா சீத்தாராமன் | Akshika Seetharaman | Grade C |
லைலா முறளிகிரிஷ்னா | Lylah Muralikrishna | Grade A |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
பிரணாயன் பகீரதன் | Prannayan Pakeerathan | Grade B |
அர்ஜுன்ஸ்ரீ சுந்தராஜ லெட்சுமணன் | Arjunsri Sundaraja Lakshmanan | Grade A | 2023 Shield Recipient |
டிஷாந் மயூரதன் | Dishanth Majurathan | Grade B |
மணிகண்டன் சம்பந்தம் | Manikandan Sambandam | Grade C |
அரன் பிறின்சிப் | Aaran Princip | Grade B |
ஸ்ரீஹன் ஹரிகிருஷ்ணன் | Shrihan Harikrishnan | Grade A | Third Prize |
ஆர்வன் பிரஜீவ் | Aarvan Perajeev | Grade C |
ஸ்ரீசக்தி ஜயந்தன் | Srisakthi Jayanthan | Grade A | Third Prize |
அருத்தன் பார்த்திபன் | Aruthan Parthipan | Grade A | First Prize |
தரணிவேந்தன் பாலகுமார் | Taraniventhan Balakumar | Grade B |
யஷ்வின் ராஜ்குமார் | Jasvin Rajkumar | Grade A | Second Prize |
முழுப்பெயர் | Full Name | Result | Award | Comment |
---|
காவியசிறி செந்தூரன் | Kaaviyasrii Senthuran | Grade B |
அனன்யா ஆனந்த் | Ananya Anand | Grade A |
ஆராத்யா ராம்குமார் | Aaradhya Ramkumar | Grade B |
மேதா கஜீபன் | Medhaa Gajeeban | Grade A | First Prize |
லஸ்மிதா நடராஜா | Lasmitha Nadarajah | Grade A | Third Prize |
நிலோசிகா சிறிசெல்வகாந்தன் | Niloshika Sriselvakanthan | Grade B |
ஹரினி பவன் | Harini Bavan | Grade B |
டிருக்சா கோணேஸ்வரன் | Diruksha Koneswaran | Grade A |
ஆன்ஷிகா கொனஸ்றேமன் | Annshika Konasreman | Grade C |
பக்தி சாய்ராம் | Bhakthi Sairam | Grade B |
அஸ்வி சிவச்சந்திரன் | Ashvi Sivachchandran | Grade B |
சனா சுவாதீஷ் | Sana Swadish | Grade A |